Xử lý bồn tiểu nam bị tắc

Xử lý bồn tiểu nam bị tắc

Bồn tiểu nam được sử dụng để phục vụ nhu cầu đi vệ sinh của đàn ông thuận tiện hơn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng sẽ không thể không tránh khỏi hiện tượng bị tắc. Vậy khi bị tắc bồn tiểu nam chúng ta nên làm gì? Nếu bạn đang quan tâm đến thông tin này hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết xử lý bồn tiểu nam bị tắc ngay thôi nào.

 

Nguyên nhân gây bồn tiểu nam bị tắc

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến bồn tiểu bị tắc trước khi đi vào việc xử lý chúng. Bồn tiểu nam bị tắc có thể do những nguyên nhân sau:

  • Thói quen của cánh đàn ông thường hay hút thuốc. Nhiều người lại tiện tay sau khi đi vệ sinh xong quăng luôn mẩu thuốc lá vào trong bồn tiểu. Sau nhiều lần như vậy, tắc bồn tiểu nam do mẩu thuốc lá làm cho bồn tiểu không thoát được nước.
  • Nguyên nhân tiếp theo là do vệ sinh bồn tiểu nam không sạch. Thiết kế của lỗ thoát ở bồn tiểu nam rất bé vì thế nếu không được vệ sinh sạch sẽ. Việc tắc bồn tiểu nam là điều có thể xảy ra.

 

Cách xử lý bồn tiểu nam bị tắc

Cách đơn giản nhất để xử lý  là dùng nước và xịt nước với cường độ mạnh vào trong bồn tiêu để đẩy trôi hết các vật cản thông lỗ thoát nước.

Bạn cũng có thể sử dụng các loại hóa chất dùng trong thông tắc nhà vệ sinh để xử lý.

Nhưng nếu không có điều kiện để mua các loại hóa chất bạn có thể sử dụng nước ấm và dầu rửa bát hay đá lạnh để thay thế. Phương pháp này tuy đơn giản lại thông dụng nên có thể áp dụng để thông tắc bồn tiểu.

Sử dụng nước ngọt có ga cũng là một phương án rất hay để xử lý bồn tiểu nam bị tắc, không chỉ được dùng để thông tắc bồn cầu mà còn được sử dụng trong thông tắc bồn tiểu nam.

Một lưu ý cuối cùng để bồn tiểu nam không bị tắc, các bạn nên chú ý vệ sinh bồn tiểu thường xuyên để loại bỏ hết các cặn bã gây ra tình trạng tắc bồn tiểu.

Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn. Nếu bạn muốn tham khảo nhiều bài viết hữu ích như thế này hơn thì có thể truy cập website của Tân Lê Gia nhé! Đây không chỉ là đơn vị cung cấp thông tin hữu ích dành cho gia đinh bạn mà đây còn là nơi chuyên cung cấp những thiết bị vệ sinh chất lượng với giá thành hợp lý nhất!

LIÊN HỆ MUA HÀNG TẠI :  0966824911

WEBSITE : https://tanlegia.vn/

FACEBOOK: https://www.facebook.com/tanlegia.vn  hoặc  https://www.facebook.com/nervinhome.vn

YOUTUBE : https://www.youtube.com/channel/UCvuBhY7A3sjHzlion91DqOw

[woovn_posts_related]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *