Vòi rửa bát nóng lạnh gắn tường Toto

Vòi rửa bát nóng lạnh gắn tường Toto 

Vòi rửa bát nóng lạnh gắn tường Toto là một trong những sản phẩm bán chạy của cty Toto chúng ta cũng tìm hiểu chúng nhé. Vào mùa đông bạn khá ngại về vấn đề rửa bát bởi nước khá lạnh. Vì vậy hiện nay trên thị trường đã có các sản phẩm vòi rửa bát nóng lạnh giúp bạn rửa dọn trong thời tiết mùa đông lạnh giá.nhằm hiểu được nhu cầu khách Toto đã cho ra đời vòi rủa bát nóng lạnh nhưng để tiết kiệm diện tích chúng được thiết kế theo kiểu gắn vào tường.

Vòi rửa bát nóng lạnh Toto

Giới thiệu về vòi rửa bát nóng lạnh gắn tường Toto 

Vòi rửa bát TOTO được nhập khẩu từ Nhật Bản với chất lượng cao cấp. Sản phẩm làm bằng inox sáng bóng có mạ niken crom tạo nên vẻ đẹp sang trọng, sáng bóng. 

Vòi rửa bát nóng lạnh gắn tường có khá nhiều loại, tùy theo thiết kế như vòi uốn cong hình móc câu, vòi chếch chéo, thậm chí vòi gật gù có thể đẩy qua đẩy lại… Phía trên van đóng mở, tay gạt  nước được nối với hai chiều của bình nóng lạnh. Van vặn có màu xanh đỏ cho bạn phân biệt. Về chiều dài vòi cũng khá nhiều nhưng hiện nay vòi thích hợp cho nhiều căn bếp thường 220mm. Về vị trí gắn của vòi nóng lạnh bạn có thể gắn ở trên tường tiện lợi nhanh gọn. 

Những tiện ích của vòi rửa bát nóng lạnh gắn tường

Đầu tiên, sản phẩm với tính năng hiện đại đồng thời với thiết kế bằng niken sẽ giúp căn bếp đẹp hơn, sáng hơn, tiện lợi hơn cho người tiêu dùng. 

Vào những ngày thời tiết lạnh giá, bạn không cần ngại với việc rửa bát bằng nước lạnh. Và chắc nhiều bạn cũng biết nước nóng có thể giúp đánh bay vết dầu mỡ cực kỳ hiệu quả, vậy nên không có lý do gì mà để bỏ qua vòi rửa bát của  Toto cả.

Vòi làm bằng inox không sợ rỉ, bạn chỉ cần vệ sinh bằng khăn ẩm. Đầu vòi được thiết kế có thể điều chỉnh được lượng nước chảy xuống. Nếu bạn muốn nước chảy nhẹ với diện tích rộng thì vặn kiểu phun sương thành những dòng nhỏ giống vòi hoa sen. Còn nếu muốn nước chảy mạnh, nhanh thì điều chỉnh vòi ngược lại. 

Vòi rửa bát nóng lạnh chất lượng

Vòi rửa bát nóng lạnh chất lượng

Các sản phẩm của hãng Toto tại đơn vị Tân Lê Gia cung cấp đều được kiểm chứng, có thông số kỹ thuật rõ ràng dán trên vòi. Tem bảo hành, tem chống giả đầy đủ người tiêu dùng có thể yên tâm khi sử dụng. Giá cả vòi hợp lý đúng với chất lượng sản phẩm. Để có nhiều thông tin chi tiết hơn bạn có thể liên hệ với đơn vị qua webiste: https://tanlegia.vn hoặc Fanpage nhé!

LIÊN HỆ MUA HÀNG TẠI :  0966824911

WEBSITE : https://tanlegia.vn/

FACEBOOK: https://www.facebook.com/tanlegia.vn  hoặc  https://www.facebook.com/nervinhome.vn

YOUTUBE : https://www.youtube.com/channel/UCvuBhY7A3sjHzlion91DqOw

[woovn_posts_related]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *