Tiêu chuẩn Việt Nam lắp đặt thiết bị vệ sinh

Tiêu chuẩn Việt Nam lắp đặt thiết bị vệ sinh

Tiêu chuẩn Việt Nam lắp đặt thiết bị vệ sinh là những tiêu chuẩn như thế nào, ai đặt ra và được quy định ra sao là điều nhiều người chưa được biết. Rất nhiều gia đình không hiểu rõ điều này nên các thiết bị lắp đặt rất dễ hư hỏng và không đem lại hiệu quả sử dụng cao. Vậy các bạn hãy cùng tìm hiểu những tiêu chuẩn qua bài viết này nhé.

Tiêu chuẩn Việt Nam lắp đặt thiết bị vệ sinh như thế nào?

Tiêu chuẩn cho những nơi có diện tích nhỏ.

Đối với những không gian nhỏ dùng cho lắp đặt các thì cần tuân theo các tiêu chuẩn như:

  • Chúng ta nên chọn những thiết bị vệ sinh có kích thước nhỏ gọn cũng như tiết kiệm không gian, dễ dàng lắp đặt và sử dụng như các loại bàn vệ sinh 2 khối ToTo hay các loại bàn cầu âm tường. Bên cạnh đó tích hợp thêm các loại chậu rửa treo tường, vòi sen tắm thường và đơn giản. Đây là một trong những tiêu chuẩn Việt Nam lắp đặt thiết bị vệ sinh không thể thay thế dành cho những gia đình có diện tích nhỏ.
  • Đối với không gian phòng tắm muốn tạo cảm giác rộng rãi và sáng sủa hơn, chúng ta nên lắp đặt các mẫu gương lớn để đánh lừa thị giác, cũng như sẽ giúp căn phòng sáng hơn rất nhiều so với việc dùng những tấm gương nhỏ.

Tiêu chuẩn cho những nơi có diện tích vừa.

Diện tích vừa hay gọi là diện tích tiêu chuẩn là những không gian lắp đặt có diện tích từ 4m2 đến 6m2, với diện tích này thì gia chủ có thể tích hợp thêm các vật dụng như bàn cầu, chậu rửa, sen tắm….

Lắp thêm vách tại khu vực tắm để ngăn chặn việc ướt các đồ vật khác khi tắm cũng như tạo sự thoáng đãng hơn cho không gian phòng vệ sinh nhé.

Tiêu chuẩn Việt Nam lắp thiết bị vệ sinh cho phòng vệ sinh sang trọng

Tiêu chuẩn cho những nơi có diện tích lớn.

Phòng vệ sinh có diện tích lớn là từ 10m2 đến 11m2 và với diện tích này hầu như không có tiêu chuẩn. Bạn có thể lắp đặt xây dựng theo ý mình với diện tích này, chỉ có một lưu ý là không nên chọn bồn tắm quá lớn so với những thiết kế các vật dụng khác. Bởi như vậy sẽ gây sự không đồng nhất về kích cỡ các vật dụng trong căn phòng.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn một số tiêu chuẩn Việt Nam lắp đặt thiết bị vệ sinh cho các không gian vệ sinh khác nhau, nếu các bạn cần tư vấn thêm về vấn đề này cũng như mong muốn lựa chọn được các thiết bị vệ sinh chất lượng và uy tín cho gia đình thì hãy liên hệ với Tân Lê Gia qua trang Web https://tanlegia.vn/ hoặc Fanpage nhé.

LIÊN HỆ MUA HÀNG TẠI :  0966824911

WEBSITE : https://tanlegia.vn/

FACEBOOK: https://www.facebook.com/tanlegia.vn  hoặc  https://www.facebook.com/nervinhome.vn

YOUTUBE : https://www.youtube.com/channel/UCvuBhY7A3sjHzlion91DqOw

[woovn_posts_related]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *