Những mẫu bồn cầu TOTO thoát ngang phổ biến hiện nay trên thị trường

Những mẫu bồn cầu TOTO thoát ngang phổ biến hiện nay trên thị trường

Trên thị trường có rất nhiều loại bồn cầu nổi tiếng và phổ biến bởi sự tiện dụng cũng như chất lượng vượt trội, trong đó bồn cầu TOTO là một trong những loại được sử dụng nhiều nhất. Những mẫu bồn cầu TOTO thoát ngang phổ biến hiện nay là gì thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Mẫu bồn cầu TOTO thoát ngang phổ biến hiện nay trên thị trường Việt Nam

Bồn cầu TOTO thoát ngang là loại bồn cầu như thế nào?

Chắc nhiều bạn chưa biết, bồn cầu thoát ngang là loại bồn cầu được thiết kế với lối thoát thải đi thẳng vào trong tường, được nối thẳng với ống thải được lắp sẵn trong tường. Trên thị trường các mẫu bồn cầu TOTO thoát ngang phổ biến hiện nay   đa số đều áp dụng công nghệ xả thải tiên tiến Tornado, tức là công nghệ tạo ra một dòng nước xả 360 độ dạng lốc xoáy, quét sạch tối ưu vết bẩn và không gây ra âm thanh khó chịu.

Loại bồn cầu TOTO thoát ngang có các ưu điểm như tiết kiệm nước, hiệu quả vệ sinh cao, không gây ra tiếng ồn khó chịu, có tính thẩm mỹ cao cũng như có nhiều loại thích hợp với nhiều loại không gian khác nhau…nên hiện nay rất được ưa chuộng và sử dụng trên thị trường.

Những mẫu bồn cầu thoát ngang phổ biến hiện nay trên thị trường.

Với sự nổi tiếng từ hãng TOTO Nhật Bản thì các loại Bồn cầu của hãng này ngày càng phổ biến và được ưa chuộng hơn tại Việt Nam. Những mẫu bồn cầu TOTO thoát ngang phổ biến hiện nay trên thị trường Việt Nam có thể kể đến:

  • Những mẫu bồn cầu hai khối TOTO thoát ngang thì có các mẫu như: Bồn cầu hai khối TOTO CS735DT2 với nắp đóng êm TC393VS; Bồn cầu hai khối TOTO CS735DT3 với nắp đóng êm TC385VS; Bồn cầu hai khối TOTO CS761DT5 với nắp đóng êm TC384CVK,…

Một mẫu bồn cầu TOTO thoát ngang TOTO CS761DT5

  • Tiếp theo là các mẫu bồn cầu một khối phổ biến như: Bồn cầu một khối TOTO CW823RAT8 với nắp đóng êm TC600VS; Bồn cầu một khối TOTO MS636DT2 với nắp đóng êm TC393VS; Bồn cầu một khối TOTO MS688DT2 với nắp đóng êm TC393VS,…

Một mẫu bồn cầu TOTO thoát ngang TOTO CW823RAT8 với nắp đóng êm TC600VS

Ngoài ra có rất nhiều mẫu bồn cầu thoát ngang phổ biến hiện nay trên thị trường mà các bạn có thể tìm hiểu thêm tại trang Web https://tanlegia.vn/ hoặc fanpage. Tân Lê Gia là một địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh chất lượng và uy tín dẫn đầu trên thị trường. Tại đây có rất nhiều các sản phẩm vệ sinh nói chung và bồn cầu TOTO nói riêng với mẫu mã vô cùng đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn về các mẫu bồn cầu TOTO nhé.

LIÊN HỆ MUA HÀNG TẠI :  0966824911

WEBSITE : https://tanlegia.vn/

FACEBOOK: https://www.facebook.com/tanlegia.vn  hoặc  https://www.facebook.com/nervinhome.vn

YOUTUBE : https://www.youtube.com/channel/UCvuBhY7A3sjHzlion91DqOw

[woovn_posts_related]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *