Kinh nghiệm mua vòi hoa sen

Kinh nghiệm mua vòi hoa sen

Vòi hoa sen là vật dụng thường thấy trong các hộ gia đình. Nhưng để chọn được cho ngôi nhà của mình một vòi hoa sen đẹp và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân thì bạn cần phải có kinh nghiệm mua vòi hoa sen.

 

Một số kinh nghiệm mua vòi hoa sen bạn cần nhớ

1.Dựa vào thương hiệu

Trên thị thường có rất nhiều thương hiệu vòi hoa sen, một  thương hiệu mà mọi người thường được biết đến như một dòng thương hiệu cao cấp là TOTO, Kohler, Inax, Grohe. Thuộc dòng cao cấp của các thương hiệu tầm trung như COTTO, Caesar, Picenza…

 

Tùy theo nguồn tài chính của bạn mà bạn chọn một nhãn hiệu với loại vòi sen có mức giá phù hợp. Bạn nên tham khảo trước giá của các loại vòi sen nhé.

2.Dựa vào chất liệu, kiểu dáng, kích cỡ

Để chọn vòi sen phù hợp với phòng tắm của nhà bạn, bạn nên theo kinh nghiệm mua vòi hoa sen, xem xét kiến trúc của căn phòng. Từ đó chọn loại vòi sen có kích thước, chất liệu và kiểu dáng phù hợp với không gian. 

Về kiểu dáng

Hiện nay có dạng vòi hoa sen có hai dạng là âm tường và không âm tường. Ống dẫn bằng cây (có hai dạng là gắn tường và âm tường) và cũng chia làm hai loại là bát tròn và bát vuông. Dạng vòi sen âm tường có giá bán cao hơn và giúp cho không gian trở nên sang trọng, rộng rãi hơn. 

 

Theo Kinh nghiệm mua vòi hoa sen, đa phần mọi người chọn không âm tường vì có giá thành rẻ hơn. Nếu không gian phòng tắm nhà bạn quá nhỏ thì bạn có thể chọn giải pháp này và ngược lại.

Về chất liệu

Vòi sen được làm từ chất liệu đồng thau sẽ có độ bền cao hơn so với vòi sen được làm bằng inox. Bạn nên chọn Vòi sen được làm từ đồng thau vì ngoài độ bền ra, thì nó còn mang lại vẻ đẹp sang trọng cho phòng tắm nhà bạn.

Về kích cỡ

Vòi sẽ có đa dạng kích cỡ, bạn nên chọn vòi sen có kích cỡ vừa phải. Vì nếu chọn loại to quá thì lượng nước sẽ dư thừa khi tắm, chọn kích thước nhỏ quá thì sẽ thiếu nước. Tuy nhiên, tùy theo sở thích của mình mà bạn cũng có thể chọn những loại có kích thước khác nhé.

3.Lựa chọn nhà phân phối

Theo kinh nghiệm, bạn nên chọn nhà phân phối đã có nhiều năm hoạt động trên thị trường, là nhà phân phối cho đa dạng các nhãn hiệu. Đã và đang cung cấp vòi sẽ cho các công trình lớn. Mặt khác bạn nên tham khảo lời khuyên hoặc đánh giá, bình luận của khách hàng về nhà phân phối. 

Trên đây là một số kinh nghiệm được chúng tôi tổng hợp và gửi đến bạn qua bài viết này. Như vậy thì bạn mới nhiều sự lựa chọn, bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm mua vòi hoa sen tại TÂN LÊ GIA https://tanlegia.vn/. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ qua website hoặc fanpage facebook của chúng tôi

LIÊN HỆ MUA HÀNG TẠI :  0966824911

WEBSITE : https://tanlegia.vn/

FACEBOOK: https://www.facebook.com/tanlegia.vn  hoặc  https://www.facebook.com/nervinhome.vn

YOUTUBE : https://www.youtube.com/channel/UCvuBhY7A3sjHzlion91DqOw

[woovn_posts_related]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *