Kích thước bồn tắm góc Toto bạn muốn biết

Kích thước bồn tắm góc Toto  bạn muốn biết

Bồn tắm giúp cho phòng tắm của bạn hiện đại hơn, cũng như giúp cho người sử dụng tiện lợi thoải mái hơn. Bồn tắm hiện nay nhiều loại khá đa dạng tuy nhiên nhiều loại khá cồng kềnh, nặng, tốn diện tích. Kích thước bồn tắm góc Toto  với nhiều kích thước khác nhau giúp bạn có nhiều lựa chọn để phù hợp với không gian phòng tắm. 

Bồn tắm góc Toto  

Bồn tắm góc Toto  

Bồn tắm góc Toto tiện lợi dành cho gia đình

Đây là sản phẩm bồn có dạng hình tam giác, có một góc vuông để đặt sát vào góc tường. Điều này vừa đem lại sự sang trọng đẹp trong phòng tắm vừa  giúp tiết kiệm diện tích không gian phòng tắm.  Bồn tắm Toto  được nhập khẩu từ Nhật Bản cử hãng sản xuất TOTO. Bồn bằng đá men cao cấp, nhẵn mịn. Được sản xuất trên dây chuyền chất lượng cao, sản phẩm chống lại sự oxy hóa tốt, chống lại sự  vàng ố trong quá trình  sử dụng. Kích thước bồn tắm góc Toto có độ sâu hợp lý phù hợp cho mọi lứa tuổi, khả năng chống trơn trượt cao an toàn trong quá trình sử dụng. 

Kích thước bồn tắm góc Toto – một số thông tin cho bạn tham khảo

Để đáp ứng với nhu cầu của khách hàng, sự lựa chọn kích thước bồn tắm phù hợp diện tích không gian thì hiện nay bồn tắm góc có khá nhiều kích thước khác nhau

  • Với kích thước nhỏ như 900 x 900mm, 950 x 950mm, 1100x1100mm, 1200x1200mm: thích hợp với các phòng tắm cho trẻ nhỏ
  • Bồn tắm góc với kích thước vừa phải khá phù hợp với phòng tắm với diện tích không quá lớn như  kích thước dưới 1m3 loại 1250 x 1250 mm, 1300 x 1300 mm, 1400x1400mm, 1500x1500m. Có thể nói đây là kích thước khá chuẩn cho nhiều gia đình người Viết nếu có nhu cầu sử dụng.
  • Với những căn phòng có diện tích rộng bạn có thể chọn bồn tắm Toto  với kích thước lớn như  1650 x 1650mm, loại 1800 x 1800mm, 1950 x 1950mm, 2000 x 2000mm

Bồn tắm góc Toto chất lượng 

Bồn tắm góc Toto chất lượng 

Địa chỉ bạn có thể mua được bồn tắm góc Toto chất lượng, hợp lý?

Các sản phẩm bồn tắm Toto đều có in rõ các thông số kỹ thuật vậy nên để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả về bồn tắm góc Toto cũng như kích thước bồn tắm góc Toto thì bạn nên thật chú ý điểm này.

Và nếu bạn chưa biết nên mua ở đâu thì có thể sử dụng thử các sản phẩm tại Tâm Lê Gia – địa chỉ uy tín, chất lượng đang rất được đông đảo người Việt tin dùng hiện nay. Không chỉ về chất lượng sản phẩm mà Tân Lê Gia còn có đa dạng mẫu mã cũng như cung cấp các sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau – có thể đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Trên đây là một số kích thước của bồn tắm góc Toto  mà bạn có thể tham khảo. Bồn tắm góc Toto tiết kiệm diện tích cũng như cho bạn cảm giác sử dụng  thoải mái. Để có nhiều thông tin chi tiết hơn về sản phẩm có thể liên hệ https://tanlegia.vn hoặc fanpage nhé!

LIÊN HỆ MUA HÀNG TẠI :  0966824911

WEBSITE : https://tanlegia.vn/

FACEBOOK: https://www.facebook.com/tanlegia.vn  hoặc  https://www.facebook.com/nervinhome.vn

YOUTUBE : https://www.youtube.com/channel/UCvuBhY7A3sjHzlion91DqOw

[woovn_posts_related]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *