Kệ xếp giày thông minh phổ biếnnhất hiện nay

Những kệ xếp giày thông minh là một loại mô hình kệ bằng đa dạng các loại chất liệu như gỗ, nhôm, nhựa,… Với thiết kế tinh gọn, logic giúp bạn xếp giày dép ngăn nắp mà không chiếm nhiều diện tích đặt để.

Kệ xếp giày thông minh

Kệ xếp giày thông minh

Lưu ý chọn mua kệ xếp giày thông minh

Kệ xếp giày thông minh từ lâu đã trở thành một vật dụng cần thiết của mỗi nhà, bởi khả năng sắp xếp giày dép tiện lợi mà đẹp mắt. Nhưng để mua kệ xếp giày thông minh có chất lượng tốt và độ bền theo năm tháng, thì bạn cần biết một vài lưu ý khi chọn mua sản phẩm này như sau.

     –   Chất liệu

Bạn nên chọn sử dụng loại chất liệu gỗ cho kệ nhà bạn, bởi gỗ có tính bền cao, lại mang nét thẩm mỹ tinh tế. Nếu được bạn hãy chọn loại gỗ có hương thơm nhẹ nhàng sẽ giúp khử mùi cho giày dép nhà bạn.

     –   Thiết kế kiểu dáng

Bạn chọn loại kệ có thiết kế xếp tầng, có thể di chuyển các chi tiết chứ không bị cố định. Điều này sẽ giúp bạn linh hoạt trong việc sắp xếp giày dép hơn. Ngoài ra bạn còn tiết kiệm được nhiều không gian diện tích cho căn phòng.

     –   Màu sắc

Bạn chọn kệ có màu sắc trang nhã, tinh tế. tránh chọn những màu quá nổi như đỏ, cam, xanh đậm,… Vì điều này sẽ gây ứng chế tinh thần người nhìn, tạo cảm giác không thoải mái và còn gây xung đột màu sắc trong căn phòng của bạn.

Kệ xếp giày thông minh tiện lợi

Kệ xếp giày thông minh tiện lợi

Chọn đơn vị uy tín để mua kệ xếp giày thông minh

Bạn có thể chọn được kệ xếp giày thông minh với chất lượng bền bỉ nếu áp dụng tốt các lưu ý bên trên. Nhưng việc chọn được sản phẩm tốt còn phụ thuộc lớn và đơn vị cung cấp mà bạn tìm tưởng. Do vậy, bạn nên chọn đơn vị có tên tuổi trên thị trường, có thời gian hoạt động tương đối.

Kệ xếp giày thông minh giúp tiết kiệm không gian

Những kệ xếp giày thông minh giúp tiết kiệm không gian

Lời khuyên cho bạn là nên tham khảo trước các dòng sản phẩm của nhà cung cấp trước khi đến cơ sở xem hàng. Ngoài ra, bạn nên tham khảo thêm nhiều ý kiến của người mua hàng tại đơn vị qua các bình luận, nó thể hiện sản phẩm của đơn vị có tốt hay không. 

Trên đây là một số mẫu kệ xếp giày thông minh hiện có. Để tham khảo nhiều hơn về sản phẩm kệ xếp giày thông minh, bạn có thể tham khảo nhanh tại https://tanlegia.vn/. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. 

LIÊN HỆ MUA HÀNG TẠI :  0966824911

WEBSITE : https://tanlegia.vn/

FACEBOOK: https://www.facebook.com/tanlegia.vn  hoặc  https://www.facebook.com/nervinhome.vn

YOUTUBE : https://www.youtube.com/channel/UCvuBhY7A3sjHzlion91DqOw

[woovn_posts_related]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *