Hướng dẫn lắp bồn tiểu nam cho bạn

Khi vào những nơi hiện đại, sang trọng thì các khu vực vệ sinh đều được tách riêng là nam và nữ. Hai phòng này được lắp đặt các thiết bị có cấu tạo hình dạng khá khác nhau để phù hợp với cấu tạo cơ thể của con người. Hướng dẫn lắp bồn tiểu nam giúp nhà vệ sinh nam khoa học, sạch sẽ

Bồn tiểu nam hiện đại

Bồn tiểu nam hiện đại

Bồn tiểu nam hiện đại

Để phù hợp với cấu tạo cơ thể của phái nam thì hiện nay bồn tiểu nam đã được mọi người biết đến đặc biệt tại các khu vực cơ quan làm việc, nơi công cộng, trung tâm thương mại… Bồn tiểu nam bằng đá chắc chắn cũng như tiết kiệm được diện tích giúp cho khu vực vệ sinh sạch sẽ, thoáng hơn. Sản phẩm nhiều loại với hình dáng và kích thước lớn nhỏ khác nhau, men đá dày. 

Bồn tiểu nam

Bồn tiểu nam

Hướng dẫn lắp bồn tiểu nam bạn muốn biết

     –   Lắp mặt bích gắn tường chắc chắn: mặt bích chính là một bộ phận của bồn tiểu nam. Đầu tiên cắt ống thải nước nối với mặt bích rồi lắp ống chữ T sau mặt bích. Dùng keo gắn ống giúp làm chắc mặt trong mặt bích với ốc chữ T. Cố định bằng ốc ren mặt bích gắn vào tường để tạo độ chắc cũng như không bị rò rỉ nước.

     –   Cố định giá đỡ chậu: cần xác định độ cao quy định kể từ tâm thải nước làm tâm sao cho khớp với tâm lỗ dài của giá đỡ hậu. Cố định tạm thời giá đỡ và thử xem bệ tiểu có vừa với giá đỡ không để điều chỉnh sau đó cố định lại bằng ốc vít.

     –   Lắp vòng đệm và cố định bệ tiểu: siết chặt vòng đệm và ốc vào mặt bích, cố định phần dưới của bồn tiểu. Cần siết vặn ốc cân đối ở cả hai bên để đảm bảo độ chắc chắn.

     –   Lắp đồ cấp nước: lắp van xả vào bộ phận cấp nước để vệ sinh bồn sau mỗi lần sử dụng

     –   Kiểm tra sau khi lắp đặt: sau khi lắp cần kiểm tra xem hệ thống ốc đã chắc chưa, nước có bị rò rỉ ra không.

     –   Điều chỉnh lượng nước chảy phù hợp để tránh lượng nước xả xuống quá mạnh gây bắn ra xung quanh, bắn ra ngoài.

Bồn tiểu nam trông khá gọn gàng tuy nhiên lắp đặt cũng khá phức tạp cần cẩn thận. Bài viết đã cho bạn một số thông tin về hướng dẫn lắp bồn tiểu nam bạn có thể tham khảo. Hãy liên hệ với https://tanlegia.vn hoặc Fanpage để có nhiều thông tin hữu ích hơn về sản phẩm. 

LIÊN HỆ MUA HÀNG TẠI :  0966824911

WEBSITE : https://tanlegia.vn/

FACEBOOK: https://www.facebook.com/tanlegia.vn  hoặc  https://www.facebook.com/nervinhome.vn

YOUTUBE : https://www.youtube.com/channel/UCvuBhY7A3sjHzlion91DqOw

[woovn_posts_related]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *