Chinh sach van chuyen

Tân Lê Gia xin cảm ơn khách hàng đã lựa chọn mua sắm các thiết bị vệ sinh chính hãng của các thương hiệu TOTO, INAX, VIGLACERA, CAESAR, NERVIN,… tại cửa hàng. Để giúp khách hàng hoàn thiện quy trình mua sắm, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng chính sách giao hàng tận nơi tại Tân Lê Gia với nội dung như sau:

1. PHẠM VI ÁP DỤNG

Áp dụng cho tất cả khách hàng khi mua sản phẩm tại Tân Lê Gia dựa trên các hình thức như: mua trực tiếp tại cửa hàng, mua online trên website, facebook… và có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà hoặc công trình.

2. HÌNH THỨC ÁP DỤNG

2.1 Vận chuyển bằng xe máy:

Miễn phí vận chuyển với các Quận/ Huyện tại TPHCM cụ thể như sau:
– Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Bình Tân, Tân Phú, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Quận 12, Huyện Bình Chánh
– Huyện Nhà Bè (bao gồm Thị trấn Nhà Bè, Xã Phước Kiển, Xã Phước Lộc, Xã Nhơn Đức, Xã Phú Xuân, Xã Long Thới), Quận Thủ Đức ( bao gồm Phường Bình Chiểu, Phường Tam Bình, Phường Tam Phú, Phường Hiệp Bình Phước, Phường Hiệp Bình Chánh, Phường Linh Chiểu, Phường Linh Tây, Phường Linh Đông, Phường Bình Thọ, Phường Trường Thọ)

2.2 Vận chuyển bằng xe tải:

Miễn phí vận chuyển với các Quận/ Huyện tại TPHCM cụ thể như sau:
– Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Bình Tân, Tân Phú, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Quận 12, Huyện Bình Chánh
– Huyện Nhà Bè (bao gồm Thị trấn Nhà Bè, Xã Phước Kiển, Xã Phước Lộc, Xã Nhơn Đức, Xã Phú Xuân, Xã Long Thới), Quận Thủ Đức ( bao gồm Phường Bình Chiểu, Phường Tam Bình, Phường Tam Phú, Phường Hiệp Bình Phước, Phường Hiệp Bình Chánh, Phường Linh Chiểu, Phường Linh Tây, Phường Linh Đông, Phường Bình Thọ, Phường Trường Thọ)

♦ Tính phí vận chuyển: Ngoài các Quận/ Huyện trên, Tân Lê Gia tính phí giao hàng xe tải như sau:
– 11.000đ/ 1Km (áp dụng trong phạm vi TP.HCM)
– 13.200đ/ 1Km (áp dụng trong phạm vi giao hàng từ Cà Mau đến Khánh Hòa). Cước phí đã bao gồm chi phí cầu đường.

*Lưu Ý:Trường hợp khách hàng ở tỉnh xa, Tân Lê Gia sẽ hỗ trợ giao hàng ra chành xe cho quý khách (chành xe phải đảm bảo không bể vỡ) và quý khách hàng vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển của chành xe.

KHÁCH MUA HÀNG GỬI CHÀNH

Thanh toán 100% + Khách hàng thanh toán trước 100% thông qua các tài khoản ngân hàng của Tân Lê Gia, Tân Lê Gia sẽ tiến hành giao hàng ra chành theo chỉ định của Khách hàng hoặc chành do Tân Lê Gia giới thiệu
+ Tân Lê Gia không giới hạn thời gian giao hàng ra chành
Thanh toán 30% + Khách hàng đặt cọc trước 30% thông qua các tài khoản ngân hàng của Tân Lê Gia, Tân Lê Gia sẽ tiến hành giao hàng ra chành theo chỉ định của Khách hàng hoặc chành do Tân Lê Gia giới thiệu.
+ Chành xe kiểm hàng và Khách hàng thanh toán số tiền còn lại bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, sau đó Tân Lê Gia ký nhận bàn giao cho Chành
+ Tân Lê Gia chỉ giao ra chành vào buổi sáng từ 8:00 đến 12:00

3. THỜI GIAN GIAO HÀNG

Thời gian giao hàng sẽ từ 1 – 5 ngày tùy vào khoảng cách vận chuyển. Trong quá trình chốt đơn Bộ phận kinh doanh sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể với khách hàng. Trong một số trường hợp khách quan Tân Lê Gia có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.
Mọi thắc mắc về đơn hàng, quý khách liên hệ nhân viên kinh doanh để được giải đáp thắc mắc: 0966824911

4. CAM KẾT CỦA TÂN LÊ GIA ĐỐI VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

– Dịch vụ giao hàng, vận chuyển của Tân Lê Gia sẽ chịu trách nhiệm về các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến quý khách.
– Quý khách vui lòng thanh toán 100% số tiền còn lại của đơn hàng (nếu có) khi nhân viên giao hàng đến tận nhà hoặc tại chân công trình.
– Quý khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa, quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao hàng. Sau đó, liên hệ thông báo với bộ phận kinh doanh Tân Lê Gia để được tư vấn đổi trả hàng.
– Trường hợp quý khách hàng tỉnh lựa chọn đơn vị vận chuyển thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro mất mát, hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển từ kho hàng của Tân Lê Gia đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu cước phí và tổn thất liên quan.

5. CÁC ĐIỀU KIỆN KHÁC

– Chúng tôi chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, chúng tôi có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của bán hàng của công ty.
– Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp và thỏa thuận lại phương thức vận chuyển.
– Trong các trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà… chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.
– Trường hợp chúng tôi đã vận chuyển hàng như thỏa thuận, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của chúng tôi.
– Đối với những trường hợp sản phẩm, hàng hóa nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.

Trên đây là chính sách giao hàng mà Tân Lê Gia gửi đến quý khách hàng. Mọi thắc mắc về thông tin bài viết cũng như dịch vụ giao hàng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn:

CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV TÂN LÊ GIA
ĐỊA CHỈ: 232 ĐƯỜNG SỐ 18 (M1 CŨ), PHƯỜNG BÌNH HƯNG HÒA, TP.HỒ CHÍ MINH HOTLINE: 0966 824 911
FACEBOOK: https://www.facebook.com/tanlegia.vn
EMAIL: CONGTYTANLEGIA@GMAIL.COM