Chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại TÂN LÊ GIA

Thiết Bị Bếp

Thiết Bị Bếp

Thiết Bị Bếp

Cửa Hàng Tân Lê Gia chuyên cung cấp Thiết Bị Bếp

Thiết Bị Bếp

Căn cứ tại điều 68 đến điều 73 Nghị định 52/2018/NĐ-CP bao gồm:Khi mua hàng, khách hàng phải cung cấp một vài thông tin cá nhân và những thông tin này sẽ được Tân Lê Gia bảo mật tuyệt đối. Dưới đây là một số quy định về bảo mật thông tin:

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Tân Lê Gia cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ 3 nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty khi quý khách hàng đăng ký đặt hàng tại:
Email: congtytanlegia@gmail.com

Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

Tên người liên hệ cá nhân hoặc công ty:
Số điện thoại:
Email:
Số TK ngân hàng:
Địa chỉ giao hàng:
Thông tin công ty bao gồm tên giao dịch đầy đủ, địa chỉ, mã số thuế:

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau:

  • Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của quý khách.
  • Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của quý khách; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.
  • Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).
  • Chi tiết đơn đặt hàng của quý khách được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà quý khách đặt theo dõi dài hạn.
  • Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.
  • Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của quý khách để nghiên cứu thị trường. Mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

Phạm vị sử dụng thông tin:

Tân Lê Gia chỉ sử dụng thông tin để liên lạc với khách hàng trong những trường hợp sau đây:
  • Người mua và người bán cần liên hệ với nhau
  • Trường hợp có khiếu nại hoặc tranh chấp giữa người mua và người bán
  • Trường hợp Tân Lê Gia cần gửi thông báo đến khách hàng: Tân Lê Gia sẽ sử dụng email mà khách hàng cung cấp để gửi những thông báo về chương trình ưu đãi hàng tháng, các ưu đãi dành cho khách hàng đã mua hàng tại Tân Lê Gia…
  • Trường hợp có yêu cầu từ cơ quan chức năng nhằm phục vụ điều tra: Tân Lê Gia sẽ cung cấp toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng bao gồm: họ tên, địa chỉ, email, SĐT, IP cho cơ quan chức năng khi có yêu cầu bằng văn bản nhằm phục vụ việc điều tra.

Thời gian lưu trữ thông tin:

Tân Lê Gia sẽ lưu trữ thông tin cá nhân do quý khách cung cấp trên hệ thống nội bộ của công ty trong quá trình quý khách mua hàng, cung cấp dịch vụ hoặc khi quý khách yêu cầu hủy thông tin đã cung cấp.
Mọi thắc mắc quý khách hãy liên hệ với Tân Lê Gia để được hỗ trợ thông qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV TÂN LÊ GIAĐỊA CHỈ: 232 ĐƯỜNG SỐ 18 (M1 CŨ), PHƯỜNG BÌNH HƯNG HÒA, TP.HỒ CHÍ MINH

HOTLINE: 0966 824 911EMAIL:

EMAIL: cskh@tanlegia.vn | info@tanlegia.vn | sales@tanlegia.vn