Cách sử dụng sen cây nhiệt độ

Cách sử dụng sen cây nhiệt độ

Cách sử dụng sen cây nhiệt độ là một trong những câu hỏi mà Tân Lê Gia được khách hàng đặt nhiều nhất nên hôm nay các bạn cùng Tân Lê Gia tìm hiểu cách sử dụng nhé! Hiện nay, các thiết bị phòng tắm ngày càng được hoàn thiện và phát triển trong việc ứng dụng công nghệ cao. Và sen cây nhiệt độ chính là nằm trong số đó. Nó mang lại lợi ích vô cùng to lớn trong cuộc sống của chúng ta. Vậy cách sử dụng chúng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết nhé!

Bạn đã từng nghe đến sen cây nhiệt độ chưa?

Bạn đã từng nghe đến sen cây nhiệt độ chưa?

Sen cây nhiệt độ là gì?

Nhắc đến sen cây nhiệt độ chắc hẳn đại đa số mọi người nghĩ đến những sen cây thông thường đang sử dụng. Điều đó đúng nhưng chỉ đúng một phần.

Vì sen cây nhiệt độ có thiết kế gần như giống với sen cây thông thường. Nhưng tính năng cũng như cách sử dụng sen cây nhiệt độ có một chú khác biệt với sen cây bình thường. Đây là dòng sản phẩm được tích hợp từ vòi sen với lõi trộn nước. Lõi này có khả năng tùy chỉnh cũng như duy trì nhiệt độ nước trong suốt thời gian sử dụng của bạn. 

Cách sử dụng chuẩn như thế nào?

Như đã nói tùy thiết kế gần như giống nhau nhưng cách sử dụng vẫn có sự khác biệt với vòi sen thường. Và cách sử dụng tốt nhất nên làm theo các bước sau: 

Sen cây nhiệt độ

Sen cây nhiệt độ

  • Bước 1: Điều chỉnh nhiệt độ. 
  • Bước 2: Gạt cần lên trên để dòng nước sẽ được chảy ra từ van. Trong lúc này, bạn hãy thử từ từ sau để  tra cho tới khi nước vừa với cơ thể bạn. 
  • Bước 3: Gạt cần gạt xuống để tắt nước khi không sử dụng.

Cách sử dụng sen cây nhiệt độ cần lưu ý gì?

Trong thời gian sử dụng sản phẩm, các bạn cũng cần lưu ý một số những điều sau đây để có cách sử dụng hợp lý và an toàn nhất.

  • Hãy bắt đầu xả nước từ nước ấm trước khi lựa chọn nước phù hợp. Việc này có tác động vô cùng to lớn trong việc tránh bị sốc nhiệt
  • Thử nhiệt độ nước. Bạn có thể sử dụng bằng tay đưa đến lượng nước xả ra để cảm nhận nhiệt độ. 
  • Tắm vào thời điểm thích hợp.

Qua bài viết chắc bạn đã hiểu rõ về cách sử dụng rồi đúng không? Và nếu bạn đang tìm cho mình một đơn vị cung cấp sản phẩm này vừa có chất lượng tốt, vừa có giá thành rẻ thì sao không liên hệ tới Tân Lê Gia qua website: https://tanlegia.vn/. hoặc Fanpage Một đơn vị chuyên cung cấp nhưng thiết bị vệ sinh chất lượng đến từ nhiều hãng lớn trên thế giới, nhanh tay liên hệ để có được ưu đãi tốt nhất nhé!

LIÊN HỆ MUA HÀNG TẠI :  0966824911

WEBSITE : https://tanlegia.vn/

FACEBOOK: https://www.facebook.com/tanlegia.vn  hoặc  https://www.facebook.com/nervinhome.vn

YOUTUBE : https://www.youtube.com/channel/UCvuBhY7A3sjHzlion91DqOw

[woovn_posts_related]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *