Cách sử dụng bồn tắm nằm

Cách sử dụng bồn tắm nằm

cách sử dụng bồn tắm nằm để đạt hiệu quả tốt nhất luôn là vấn đề khách hàng quan tâm. Bồn tắm nằm được xem là một thiết bị rất quen thuộc, gần gũi và không thể thiếu đối với mỗi gia đình, để mang lại hiệu quả tốt nhất thì bồn tắm phải được sử dụng đúng cách, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng chúng. Bài viết này sẽ giúp nhiều khách hàng đặc biệt là khách hàng lần đầu tiên dùng sản phẩm biết 

Bồn tắm nằm

Bồn tắm nằm

Đặc điểm của bồn tắm nằm

Hình ảnh. Bồn tắm nằm massage

Hình ảnh. Bồn tắm nằm massage

Hiện nay bồn tắm nằm có đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc và kích thước đảm bảo đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng từ khách hàng.

Có bao nhiêu loại bồn tắm nằm?

Thông thường có 2 loại bồn tắm là bồn tắm nằm kết hợp massage và bồn tắm nằm ngâm, mỗi loại sẽ có cách sử dụng khác nhau. Trong đó thì bồn tắm ngâm có cách sử dụng tương đối đơn giản.

Cách sử dụng bồn tắm hiệu quả

Kiểm tra hệ thống trước khi sử dụng

Bước này là rất quan trọng, để mang lại sự hiệu quả và an toàn cho người dùng thì trước hết bạn cần kiểm tra các công đoạn của bồn tắm nằm như thiết bị dẫn nước và thoát nước, vị trí lắp đặt bồn tắm nằm, hệ thống xả nước sau khi tắm. 

Tốt nhất nên kiểm tra cho hệ thống hoạt động ổn định mới tiến hành sử dụng.

Hướng dẫn cách sử dụng bồn tắm

Mỗi thiết bị bồn tắm sau khi mua sẽ có phiếu hướng dẫn sử dụng kèm theo, để hiểu rõ cách sử dụng bạn nên đọc thật kỹ hướng dẫn này trước khi vận hành và sử dụng sản phẩm.

Hình ảnh. Bồn tắm nằm cao cấp

Hình ảnh. Bồn tắm nằm cao cấp

Đầu tiên cần cho nước vào đầy bồn tắm thông qua hệ thống sục, lượng nước được cho vào đúng mức tiêu chuẩn của mỗi loại bồn tắm.

Sau khi cho nước vào thì bật motor khởi động máy và sau đó bấm khởi động motor sục khí để hệ thống hoạt động.

Một số lưu ý khi sử dụng bồn tắm nằm

  • Tuyệt đối không được bấm khởi động hệ thống khi lượng nước trong bồn không đúng mức tiêu chuẩn vì nếu để tình trạng này xảy ra sẽ làm hư hại cho thiết bị.
  • Nếu bồn tắm nằm đã được bấm khởi động nhưng hệ thống sục khí không hoạt động thì hãy cho ngưng hoạt động ngay và kiểm tra để tránh các hư hỏng. 
  • Không nên để các vật dụng rơi vãi vào bồn tắm để tránh làm ảnh hưởng đến hệ thống bơm gây hư thiết bị.
  • Không được tự ý tháo lắp bất kỳ thiết bị nào trong hệ thống.

Để biết thêm thông tin hữu ích về cách sử dụng bồn tắm nằm, khách hàng vui lòng truy cập: https://tanlegia.vn/ hoặc fanpage. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG TẠI :  0966824911

WEBSITE : https://tanlegia.vn/

FACEBOOK: https://www.facebook.com/tanlegia.vn  hoặc  https://www.facebook.com/nervinhome.vn

YOUTUBE : https://www.youtube.com/channel/UCvuBhY7A3sjHzlion91DqOw

[woovn_posts_related]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *