Cách sử dụng bồn cầu thông minh

Cách sử dụng bồn cầu thông minh

Bồn cầu thông minh là sản phẩm mới, khá là xa lạ với nhiều người. Đây là một sản phẩm mang đến cho người dùng nhiều tiện ích. Để có thể sử dụng hiệu quả và quen dần với sản phẩm, dưới đây là cách sử dụng bồn cầu thông minh mà bạn nên biết.

Bồn cầu thông minh là gì?

Bồn cầu thông minh là một sản phẩm được cải tiến từ bồn cầu truyền thống tích hợp với công nghệ tự động mới. Bồn cầu thông minh có nhiều tính năng như cảm biến chuyển động, xả nước, rửa, massage…. Những tính năng này giúp người dùng có cảm giác thoải mái và tiện nghi nhất khi sử dụng sản phẩm.

 

Với xu thế phát triển của xã hội theo hướng tự động hóa, bồn cầu cũng được cải tiến sao cho tiện ích nhất với người dùng. Nhưng khi đã được cải tiến tích hợp với công nghệ cảm biến tự động thông minh thì đa phần người sử dụng vẫn lúng túng ngay từ những lần sử dụng đầu tiên. Do đó, bạn cần có cách sử dụng chúng để có thể sử dụng dễ dàng hơn sản phẩm này.

Cách sử dụng bồn cầu thông minh

Để sử dụng bồn cầu thông minh, bạn làm theo hướng dẫn như sau:

  • Khi bạn mở nắp bồn cầu thì nó sẽ tự cảm biến rằng có người đến gần và sắp sử dụng. Lúc này bồn cầu tự động mở nắp và xả tráng bồn. Nếu là mùa đông bạn hãy bật chế độ sưởi ấm nắp ngồi để dễ chịu hơn trong thời tiết se lạnh.
  • Khi bạn sử dụng song, bạn ấn nút Power. Lúc này có 3 chế độ khác nhau, bạn chọn một chế độ cho mình.
  • Chế độ rửa trước sử dụng cho đi tiểu
  • Chế độ rửa sau sử dụng cho đi đại tiện
  • Chế độ massage dành cho người có bệnh về tiêu hóa
  • Sau cùng, bạn kích hoạt chức năng sấy khô để sấy khô nước đang bám dính trên da của bạn

 

Đối với những người sử dụng lần đầu tiên bồn cầu thông minh sẽ không tránh khỏi lúng túng và e ngại. Bạn đừng lo lắng, chỉ cần làm theo cách sử dụng ở trên sau vài lần là bạn sẽ quen dần với chúng. Nếu bạn quan tâm đến cách sử dụng hoặc sản phẩm bồn cầu thông minh, bạn có thể tham khảo tại https://tanlegia.vn/.hoặc liên hệ TÂN LÊ GIA qua fanpage FACEBOOK để được hổ trợ một cách tốt nhất

LIÊN HỆ MUA HÀNG TẠI :  0966824911

WEBSITE : https://tanlegia.vn/

FACEBOOK: https://www.facebook.com/tanlegia.vn  hoặc  https://www.facebook.com/nervinhome.vn

YOUTUBE : https://www.youtube.com/channel/UCvuBhY7A3sjHzlion91DqOw

[woovn_posts_related]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *