Bồn cầu 1 khối và 2 khối khác nhau thế nào

Bồn cầu 1 khối và 2 khối khác nhau thế nào

bồn cầu 1 khối và 2 khối

bồn cầu 1 khối và 2 khối

Hiện nay trên thị trường đã cho ra mắt rất nhiều các sản phẩm nội thất cho phòng tắm, phòng vệ sinh hiện đại, có thiết kế độc đáo, cũng như nhiều chức năng tiện ích cho người sử dụng. Một trong số đó chính là các loại bồn cầu kiểu mới đang được nhiều hộ gia đình ưa chuộng sử dụng. Vậy chúng nhau thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Để có thể biết được chúng khác nhau thế nào thì chúng ta hãy cùng điểm qua về cấu tạo cơ bản của một chiếc bồn cầu bình thường nhé.Bồn cầu thông thường sẽ bao gồm 3 phần là: bồn chứa, thùng chứa nước xả và bệ đỡ. Và nếu phần thùng chứa được thiết kế gắn liền với bệ đỡ và bồn chứa thành một khối thống nhất thì được gọi là bồn cầu 1 khối, và ngược lại nếu chúng tách rời thì là loại bồn cầu 2 khối.

Bồn cầu 1 khối và 2 khối khác nhau thế nào

Với các loại bồn cầu 1 khối hay còn gọi là nguyên khối đòi hỏi quá trình sản xuất khắt khe hơn cũng như cần nhiều nguyên vật liệu cùng với công nghệ sản xuất tiên tiến. Tuy nhiên, hiện tại, bồn cầu 1 khối đang là sự lựa chọn hàng đầu tại những căn nhà kiểu mới, hiện đại và sang trọng. Ưu điểm của bồn cầu 1 khối đó chính là có tính thẩm mỹ cao cùng với đó là sự chắc chắn, cố định trong suốt quá trình sử dụng.

Địa chỉ phân phối bồn cầu uy tín, chất lượng

Nếu các bạn đang muốn tìm một địa chỉ cung cấp các loại bồn cầu cao cấp thì đó chính là Tân Lê Gia. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm là thiết bị vệ sinh nhà tắm, nhà bếp, sơn nước, thiết bị chiếu sáng,…cùng với đó là các sản phẩm nội thất cho toàn bộ ngôi nhà của bạn như sofa, bàn ghế, tủ giày…

Địa chỉ phân phối bồn cầu uy tín, chất lượng tại Việt Nam

Địa chỉ phân phối bồn cầu uy tín, chất lượng tại Việt Nam

Các sản phẩm tại Tân Lê Gia đều là hàng cao cấp, phân phối chính hãng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên thế giới. Vậy để tham khảo thêm về Tân Lê Gia cũng như các sản phẩm mà đơn vị này đang cung cấp, các bạn có thể truy cập vào trang web chính thức tại https://tanlegia.vn/ hoặc Fanpage

LIÊN HỆ MUA HÀNG TẠI :  0966824911

WEBSITE : https://tanlegia.vn/

FACEBOOK: https://www.facebook.com/tanlegia.vn  hoặc  https://www.facebook.com/nervinhome.vn

YOUTUBE : https://www.youtube.com/channel/UCvuBhY7A3sjHzlion91DqOw

[woovn_posts_related]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *